Kế sách giữ chồng

Kế sách giữ chồng

Nên may lấy hai ba bộ váy mảnh mai, dễ thương như ta đang mặc đi chơi. Nên nhớ, nơi chồng ngắm vợ nhiều nhất là ở nhà. Khi đi chơi, nên mặc gọn gàng, nhưng không kém phần sexy vì nếu vợ được nhiều đàn ông để ý, chồng sẽ tự hào và cố gắng để làm đẹp lòng vợ. (Huệ)

Từ: Hue Tran
Đã gửi: 03 Tháng Tư 2012 3:43 SA

Góc suy ngẫm:


Gửi các bà vợ có chồng ăn phở!

Hình như đã là quy luật chung khi hầu hết đàn ông đều có một hoặc vài lần cảm nắng trong cuộc sống hôn nhân. Và xin chia sẻ là 100% các ông chú, ông cậu của tôi đều từng ăn phở sau lưng vợ cho tới khi bị phát hiện. Các dì, các cô tội nghiệp của tôi là những người chất phác, không mưu cao như các cô bồ, nên lấy làm buồn lòng và thường là tâm sự cùng tôi, đứa cháu lắm kinh nghiệm tình trường.

Sau đây là kế sách tôi đã khuyên nhủ các dì các cô, mong muốn được chia sẻ với các bà vợ đang có chồng đi ăn phở:

Một: Tâm niệm

(Ảnh: Internet)

Luôn luôn nghi nhớ rằng hầu hết đàn ông đều thích phở, đơn giản là nhai cơm mãi cũng phải chán, đặc biệt là khi cơm không có gì hấp dẫn sau hơn 10 năm nhai cơm. Luôn luôn biết rằng tất cả ông chồng đều không muốn hôn nhân đổ bể, đi với 100 bồ đi nữa thì vợ vẫn chỉ muốn có một mà thôi. Thế nên, cách trả thù “phở” là giữ chồng, không ly dị, để cho “phở” một là sống không danh phận, hai là làm ầm lên rồi cãi nhau với chồng mình, ba là lặng lẽ rút lui. Phải nhớ đàn ông mà, càng trói thì càng tìm cách thoát.

Luôn tự hỏi, nếu ta đuổi lão ấy ra khỏi nhà, chẳng phải là có kẻ đắc ý lắm sao? Thế nên, thay vì cằn nhằn lão ấy, ta nên vờ không biết, lập kế hoạch “trị bệnh cho hắn” và “trị bệnh cho ta”.

Hai: Trị bệnh cho ta

Ta biết hắn có phở, nhưng ta có bao giờ nghĩ rằng lỗi một phần là tại ta. Hắn không hiểu rằng ta phải làm việc kiếm tiền 8h một ngày như hắn, rồi lại phải làm ôsin cho cả nhà trong khi hắn la cà với bạn hoặc rung đùi xem tivi nên ta cằn nhằn hắn không đỡ đần vợ con việc nhà.

Ta nên nghĩ, có phải mỗi khi hắn làm việc nhà ta đều chê lấy chê để? Ta nên khen, đàn ông thích được khen, và khi được khen đảm việc nhà sẽ càng chăm làm hơn. Đàn bà Việt Nam dở ở chỗ, tiêt kiệm lời khen nhất là với chồng mình. Vậy nên, muốn trị bệnh cho ta, có các bước sau đây:

Luôn giữ nhà cửa ngăn nắp đặc biệt là các bà đang có cháu nhỏ. Chồng về nhà nhìn thấy nhà cửa bừa bãi, bề bộn là muốn đi ra. Luôn chăm sóc sắc đẹp bản thân. Chồng làm ra tiền, ta quá tiết kiệm, đến lúc chồng tiêu tiền cho bồ thì đừng trách. Nên có một ngày thứ bảy đi salon làm tóc, làm móng. Nhớ là chồng ta nhìn thấy ta đẹp sẽ yêu ta hơn.

Không bao giờ mặc đồ cũ nát ở nhà. Nên may lấy hai ba bộ váy mảnh mai, dễ thương như ta đang mặc đi chơi. Nên nhớ, nơi chồng ngắm vợ nhiều nhất là ở nhà. Khi đi chơi, nên mặc gọn gàng, nhưng không kém phần sexy vì nếu vợ được nhiều đàn ông để ý, chồng sẽ tự hào và cố gắng để làm đẹp lòng vợ vì sợ lơ là sẽ mất vợ như chơi.

Tham gia vào một số môn thể dục thể thao như yoga, arobic để giữ dáng. Học nhẩy hoặc tham gia vào một số hoạt động phường, xã để giao lưu với những người “không phải là chồng” bạn sẽ làm đầu óc thoải mái, tư tưởng thông thoáng và hiển nhiên là bạn sẽ cười nhiều hơn.

Ba: Trị bệnh cho hắn

Ta: học nấu ăn nếu ta nấu ăn không ngon. Tình yêu đến với đàn ông là qua đường dạ dày. Đàn ông thích tụ tập bạn bè, một ngày cuối tuần, ta nên “hy sinh”, tổ chức nhậu nhẹt cho đám bạn của hắn tại gia, thay vì cứ để hắn la cà ngoài đường. Từ đây, thông tin từ công việc, cuộc sống văn phòng của hắn sẽ được tiết lộ qua đám bạn của hắn. Chồng sẽ cảm ơn rất nhiều nếu đó là dịp bóng đá chàng yêu thích.

Rủ chồng đi chơi, tập làm “bồ của chồng”. Cách rẻ tiền là đi uống trà chanh, ăn mực vỉa hè, cách tốt hơn chút là đi xem phim. Có nhiều tiền hơn thì cuối tuần nào đó rủ nhau đi du lịch. Con cái nên gửi ông bà để vợ chồng có thời gian một chút cho nhau. Nhược điểm của vợ là có con thì quên chồng, nghĩ là có cái giấy đăng ký kết hôn là có quyền “sở hữu” chồng, làm cho ông chồng lúc nào cũng cảm thấy thiếu giai nhân để tâm sự, nên rút cục là tìm tới bồ.

Đây là những lời khuyên chân thành dành cho các bà vợ. Phải biết mình sẽ được gì khi làm toáng chuyện ăn phở của chồng để chồng mất mặt và quay ra nghĩ vợ không hiểu chuyện và tế nhị bằng bồ. Phải biết ai sẽ là người thiệt thòi khi vợ chồng cơm không lành canh không ngọt, bao gồm cả con cái và kẻ nào đang cười sung sướng sau lưng ta.

Phải biết kể cả ta không còn yêu lão ấy nữa, ta cũng không bao giờ nên để kẻ đang tâm “cướp chồng” được toại nguyện. Ta nên chăm chút cho bản thân hơn, bớt cằn nhằn, nấu cơm ngon hơn, cười nhiều hơn, hắn sẽ đá bồ rồi quay đầu về nhà. Đến lúc ấy, ta muốn đá hắn ra khỏi nhà cũng không phải là muộn nếu ta muốn.

http://vnexpress.net/gl/ban-doc-viet/tam-su/2012/04/ke-sach-giu-chong/

1 Comment »

  1. 1
    Anonymous Says:

    Good!!!!!!!!!! He he.


RSS Feed for this entry

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: