Bí quyết uống nước cho mọi người

By Phạm Thị Kim Dung

Thưa các bạn, con người chúng ta chia làm 2 cực, Đó là “cực âm” và “cực dương” Bên cạnh đó nó tồn tại bởi 2 kênh đó là kênh dẫn nước và kênh dẫn ion.

Cả hai điều đó đều vô cùng quan trọng. Ví dụ : Việc tập thể dục sẽ giúp chúng ta cân bằng âm dương, giúp chuyển hóa và tạo thành dòng điện sinh học tự nhiên trong cơ thể và giúp ta khỏe hơn. Vậy tập thể dục là một thói quen tốt. Thế tác dụng của việc uống nước đối với cơ thể con người thì sao?.

 

Như chúng ta đã biết, nước giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong cơ thể. Vì 70% cơ thể chúng ta là nước + 90% nước qua các mạch máu. Do đó, nếu cơ thể thiếu nước thì sẽ có rất nhiều độc tố tích tụ lại trong cơ thể.

 

Vậy, nước có mất tiền mua không ah?- Có, Nhưng rất ít. Vâng, có lẽ cũng chính vì chi phí của nó không đắt nên được không được xếp hạng vào “top ten” và vì thế mọi người đã vô tình bỏ qua thành phần dinh dưỡng này.

Thưa độc giả, bình thường khi chúng ta hỏi Bác sỹ hay rất nhiều người quan tâm đến cách thức uống nước thì chúng ta đêu nhận được vài câu trả lời chung chung là “ uống khoảng 2,5 – 3 lít/ 1 ngày” và cũng nhận được phổ biến về việc uống nước nhưng mỗi người một cách, chỉ đúng một phần. Hôm nay tôi chân thành chia sẻ tới độc giả “ một bí quyết uống nước” sao cho các bạn luôn có một làn da tươi sáng, một cơ thể khỏe mạnh – ít độc tố tích tụ và một tinh thần sảng khoái!

Vậy, uống nước đúng cách là :

Sáng một cốc nước hơi ấm – uống một hơi liền mạch cho đến khi hết,

Cả ngày uống rải rác, thường xuyên chứ không đợi khi khát mới uống,

Tối cũng uống một cốc như buổi sáng.

Buổi sáng : khi chúng ta vừa ngủ dậy, trên giường xuống là uống 1 cốc 250ml nước ấm – uống một hơi rồi sau đó mới đi vệ sinh cá nhân và đánh răng miệng. Nói đến đây , tôi muốn giải thích thêm một chút về quan niệm của người Việt Nam chúng ta. Mọi người thường sáng ngủ dậy là phải đánh răng sau đó mới ăn uống gì đó, nếu không thì cảm giác sẽ thấy rất bẩn. Nhưng mong mọi người sẽ thay đổi quan niệm đó, Vì nếu giữ quan niệm này thì vô tình chúng ta sẽ làm mất đi một lượng Enzim tốt. Bởi, khi chúng ta ngủ thì trong khoang miệng chúng ta sản sinh ra rất nhiều con vi khuẩn có ích. Nó có thể giúp cơ thể chúng ta dọn sạch những con vi khuẩn có hại đi và làm sạch cơ thể hơn.

VD : Ngày xưa , tôi thấy các bậc tiền bối đều dặn rằng: Nếu có mụn thì vào buổi đêm, rạng sáng tỉnh dậy hãy nhấm nước bọt trong miệng và bôi vào chỗ bị mụn và nói “ phủi thui” thì mụn cũng khỏi dần. Quay trở lại, khi bạn uống một hơi nước vào buối sáng thì vi khuẩn có lợi sẽ đi một mạch xuống đường ruột và giúp chúng ta quét dọn ở bộ phận này. Nhân gian thường có câu“Cái chết bắt đầu từ ruột kết”

Vào ban ngày, nên uống từng hớp một, khoảng 3 phút lại uống một hớp và không nên đợi khi thấy khát mới uống. Bởi nếu để khi cơ thể thấy khát thì đó là dấu hiệu của việc “ thiếu trầm trọng” và khi đó bạn mới uống nước thì nó giống như ruộng khô hạn mà bạn dội một gáo nước thì nó sẽ thấm một mạch xuống dưới mà ở phía trên chẳng có gì. Vậy, thì việc bạn uống nước mà đợi cơ thể khát mới uống thì nó cũng giống như vậy và các mảng độc tố trong cơ thể bạn sẽ bám chắc hơn.

Buổi tối bạn cung cấp cho cơ thể 1 cốc nước khoảng 250ml thì giống như cấp cho cơ thể một cỗ xe chở vitamin đi tưới tắm, nuôi dưỡng từng tế bào, tạo tiền đề cho các tế bào trong cơ thể trở nên tươi trẻ và khỏe mạnh hơn. Với bí quyết uống nước này, tôi đã giúp được rất nhiều các đối tượng : hay đi tiểu nhiều vào ban đêm, táo bón, da thiếu nước …. Đều có kết quả rất tốt.

Ghi chú : khi thực hiện bài uống nước này thì các bạn sẽ đi vệ sinh nhiều trong khoảng 18 ngày. Sau đó sẽ trở lại trạng thái bình thường.

Trên đây  là một vài chia sẻ của tôi, tôi hy vọng với những chia sẻ này sẽ phần nào giúp các bạn cải thiện về tình hình sức khỏe.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: