Bí quyết để được chồng yêu

Yêu được người mình muốn yêu đã khó, giữ lửa cho cuộc hôn nhân càng khó hơn. Xin mời các bạn cùng chia sẻ những “bí kíp” của người vợ được chồng yêu để có thể giữ cuộc hôn nhân của bạn luôn đượm màu hạnh phúc.
1. Tin tưởng vào khả năng của chồng
Nam giới cho rằng đây là điều quan trọng nhất họ cần ở người bạn đời. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn và chàng hòa hợp và hạnh phúc trong hôn nhân.
Hãy để anh ấy biết rằng bạn tin tưởng vào khả năng và trình độ của chàng. Ngoài ra, hãy là người bạn đồng hành luôn bên cạnh và động viên chàng trong mọi hoàn cảnh, vì người xưa vẫn có câu “Đằng sau thành công của người đàn ông có bóng dáng người phụ nữ”.
2. Hãy hiểu đức lang quân của mình
Hãy thể hiện bằng lời nói và hành động rằng bạn hiểu chàng và cùng chia sẻ mỗi ngày với chàng. Mỗi ngày chỉ cần dành khoảng 20 phút để trò chuyện cùng chàng cũng là cách để vợ chồng bạn hiểu nhau hơn.
3. Công nhận những thành quả của chàng
Bạn nên hiểu rằng đàn ông thường có tính sĩ diện rất cao, đa số họ đều mong được vợ khen ngợi và công nhận những thành quả mà họ đạt được.
Để làm chàng vui, cũng coi như là nguồn động viên khích lệ với ông xã, bạn đừng nên kiệm lời với anh ấy. Điều này thật sự quan trọng và cần thiết đối với chàng và với con đường công danh của chàng.
4. Bớt buôn chuyện
Chị em phụ nữ thường có thói quen thích “tám”, nhưng nếu bạn tán gẫu với chàng không đúng lúc (khi chàng đang mệt mỏi, cáu giận) thì chỉ khiến anh ấy bực mình.
5. Tôn trọng ông xã
Đây cũng là một trong những đức tính mà các đức lang quân rất kỳ vọng ở các bà vợ. Thể hiện thái độ tôn trọng chồng đơn giản chỉ là không đưa ra những lời bình phẩm tiêu cực về suy nghĩ cũng như ý kiến của chàng. Đặc biệt trước mặt bạn bè hoặc người thân, bạn nên giữ thể diện cho anh ấy.
6. Dành thời gian cho chàng
Dù bận rộn với công việc cơ quan và việc nhà nhưng bạn đừng lãng quên chàng. Chàng muốn bạn quan tâm tới chàng, đơn giản như khi chàng từ cơ quan về nhà, việc đầu tiên bạn nên làm là dành cho anh ấy một chút thời gian nghỉ ngơi, thư giãn nếu chàng muốn.
7. Tin tưởng chàng
Lòng tin là điều kiện vô cùng cần thiết để gìn giữ hạnh phúc hôn nhân gia đình.
Nếu bạn có những điều nghi ngờ về chồng và thấy khó tin tưởng hoàn toàn vào anh ấy, nên tìm lời khuyên từ những người có kinh nghiệm và đừng mắc phải sai lầm như thuê người theo dõi chàng, đọc trộm tin nhắn… Đó chính là hạ sách khiến hôn nhân của bạn dễ bị tan vỡ.
8. Là một người bạn đời theo đúng nghĩa của nó
Các đấng mày râu luôn mong muốn vợ không chỉ là vợ mà còn là người bạn đời, người bạn đồng hành của mình. Do đó, hãy chia sẻ và yêu thương chồng bằng tình cảm của cả người vợ và người bạn đồng hành.
9. Đừng quên nói câu “Em yêu anh”
Dù biết rõ tình cảm của bạn dành cho chàng, nhưng thỉnh thoảng chàng cũng hoang mang vì đàn ông  rất đa nghi. Do vậy chàng rất thích vợ thường xuyên khẳng định tình yêu của mình bằng một câu vô cùng quen thuộc nhưng không bao giờ nhàm chán: “Em yêu anh”.
10. Làm mới tình yêu
Không ít ông chồng than vãn đời sống hôn nhân mất hết lãng mạn, thậm chí họ sống với vợ chỉ vì trách nhiệm hoặc đi tìm “của lạ”, bởi trên thực tế cuộc sống vợ chồng họ quá nhàm chán.
Nếu bạn muốn tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng và lãng mạn như những ngày còn hẹn hò, cuối tuần này bạn hãy bất ngờ diện một bộ váy mới, nhắn tin hoặc gọi điện hẹn chàng tại một nhà hàng mà trước đây hai người vẫn thường lui tới.
Dưới ánh nến lung linh, bên ly rượu vang, vợ chồng bạn không những có cơ hội gần gũi nhau hơn mà còn là dịp cùng ôn lại những kỷ niệm ngày xưa tươi đẹp.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: